Đã xem: 127 | Cật nhập lần cuối: 4/23/2024 6:19:37 PM | RSS

Ngày 7/11/2023, Phân Hiệu Đại Học Quốc Gia TP. HCM Tại Tỉnh Bến Tre đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Đại học An Giang (ĐHQG-HCM) trong công tác phối hợp tuyển sinh và đào tạo các ngành đại học, sau đại học và bồi dưỡng ngắn hạn.

PHÂN HIỆU ĐHQG-HCM THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC AN GIANG (ĐHQG-HCM)

Đoàn công tác có TS Phạm Huỳnh Minh Hùng – Giám đốc, ThS Đặng Anh Phương – Trưởng Phòng Đào tạo; ThS Đào Phú Yên – Phó Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính cùng các chuyên viên.

Tiếp đoàn công tác có PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo phòng Đào tạo, phòng Quan hệ đối ngoại, phòng Quản lý khoa học và Đào tạo sau đại học.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi chi tiết đối với từng ngành, từng trình độ đào tạo dự kiến sẽ hợp tác (04 ngành sau đại học, 07 ngành đại học và một số lớp đào tạo ngắn hạn). Nội dung thảo luận xoay quanh: Thời gian tuyển sinh, chỉ tiêu các ngành, chương trình đào tạo, thời gian học, mức học phí, công tác hỗ trợ cơ sở vật chất và quản lý các lớp,…

PHÂN HIỆU ĐHQG-HCM THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC AN GIANG (ĐHQG-HCM)

Phát biểu tại buổi làm việc, TS Phạm Huỳnh Minh Hùng – Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM tại Bến Tre nhấn mạnh hợp tác đào tạo là xu thế cần thiết, vừa phát huy lợi thế vừa khắc phục được khó khăn của mỗi cơ sở giáo dục, hỗ trợ nhau cùng phát triển.

PHÂN HIỆU ĐHQG-HCM THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC AN GIANG (ĐHQG-HCM)

Thay mặt Trường Đại học An Giang, PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng rất hoan nghên sự hợp tác giữa hai bên. Các nội dung đã thảo luận và thống nhất tại buổi làm việc sẽ xúc tiến thực hiện nhanh trong thời gian sớm nhất; những nội dung còn vướng mắc sẽ có những giải trình cụ thể. Thầy hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng bền chặt.

Tin-Ảnh: Trường Đại học An Giang