PHÂN HIỆU ĐHQG-HCM TẠI TỈNH BẾN TRE ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG CHÍNH TRỊ BẾN TRE

Đã xem: 786 | Cật nhập lần cuối: 9/15/2023 5:21:59 PM | RSS

Ngày 06/10/2022, Lãnh đạo Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre (Phân hiệu ĐHQG-HCM) đã có buổi đến thăm và làm việc với lãnh đạo Trường Chính trị Bến Tre.

Lãnh đạo Trường Chính trị Bến Tre có:

- Ông Cao Văn Dũng - Hiệu Trưởng;

- Ông Dương Văn Châm - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học;

- Bà Nguyễn Thị Hiền - Trưởng phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Đoàn lãnh đạo Phân hiệu ĐHQG-HCM có:

- Bà Hồ Nguyên Nhật Tiên - Phó Giám đốc,

- Ông Đặng Anh Phương - Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Đào tạo,

- Ông Đào Phú Yên - Phó Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính.

Buổi làm việc trong không khí thân thiện, chân tình, lãnh đạo 2 đơn vị đã trao đổi và thống nhất:

- Trường Chính trị tỉnh Bến Tre hỗ trợ Phân hiệu ĐHQG-HCM:

+ Sinh hoạt chính trị tư tưởng cho sinh viên trong tuần sinh hoạt công dân dầu khóa.

+ Cử giảng viên giảng dạy các môn lý luận chính trị như Triết học Mác-Lê Nin, Đường lối CM Đảng CSVN, ….

- Trường Chính trị tỉnh Bến Tre và Phân hiệu ĐHQG-HCM tăng cường phối hợp thực hiện công tác chuyên môn tập trung lĩnh vực hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học. Đây là các nội dung cần thiết phối hợp lâu dài trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của 2 đơn vị./.