NHIỀU SINH VIÊN PHÂN HIỆU ĐHQ-HCM TẠI TỈNH BẾN TRE ĐẠT GIẢI TRONG CUỘC THI ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC

Đã xem: 482 | Cật nhập lần cuối: 9/15/2023 5:22:12 PM | RSS

Ngày 25-9-2022, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo, Thư viện Nguyễn Đình Chiểu tiến hành tổng kết và trao giải cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2022 vòng sơ khảo tại tỉnh Bến Tre và khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích tốt tại các cuộc thi liên hoan cấp tỉnh và toàn quốc năm 2022.

Nhân dịp này, Thư viện Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre (Phân hiệu ĐHQG-HCM) được nhận Bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre với thành tích đạt giải A tại Liên hoan xếp sách nghệ thuật và trưng bày không gian sách tỉnh Bến Tre năm 2022.

Đối với cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2022 vòng sơ khảo tại tỉnh Bến Tre, Ban tổ chức đã trao nhiều giải thưởng cho học sinh, sinh viên các cấp bậc. Đối với bậc Đại học, Cao đẳng: Sinh viên Phân hiệu ĐHQG-HCM đã xuất sắc nhận được 05/06 giải thưởng:

- Giải nhất dành cho sinh viên Phạm Nguyễn Bảo Trân (Sinh viên năm 3, ngành Kỹ thuật xây dựng)

- Giải Nhì dành cho sinh viên Lê Thùy Lý (Sinh viên năm 3, ngành Kỹ thuật xây dựng)

- Giải Ba dành cho 02 sinh viên: Nguyễn Hồ Thuận An (Sinh viên năm 4, ngành Đô thị học) và Lê Thanh Thoại (Sinh viên năm 2, ngành Kỹ thuật xây dựng)

- Giải Khuyến khích dành cho sinh viên Nguyễn Duy Hải Yến (Sinh viên năm 4, ngành Đô thị học).

Ngoài ra Ban tổ chức còn trao giải Giáo viên hướng dẫn có nhiều bài đạt chất lượng cho đơn vị Phân hiệu ĐHQG-HCM.

Xin chúc mừng tập thể Sinh viên Phân hiệu ĐHQG-HCM!

Một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi tổng kết:

ThS. Đặng Anh Phương (Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Đào tạo)
nhận Bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre
tỉnh Bến Tre năm 2022

Ban tổ chức trao giải Nhất cho sinh viên Phạm Nguyễn Bảo Trân
(Sinh viên năm 3, ngành Kỹ thuật xây dựng)