LỄ GIAO - NHẬN CHIẾN SĨ CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN "MÙA HÈ XANH" NĂM 2023

Đã xem: 356 | Cật nhập lần cuối: 9/15/2023 5:18:59 PM | RSS

Ngày 14/7/2023, tại Hội trường Thành đoàn Bến Tre đã diễn ra “Lễ Giao - Nhận chiến sĩ Chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” năm 2023.

Đến dự chương trình có: đồng chí Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND, Trưởng ban chỉ đạo Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè thành phố Bến Tre; TS. Hồ Thu Hiền - Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM cùng sự có mặt của Quý lãnh đạo địa phương, Quý mạnh thường quân, Quý Thầy Cô công tác tại Phân hiệu ĐHQG-HCM

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND, Trưởng ban chỉ đạo Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè thành phố Bến Tre đã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần xung kích, nhiệt huyết của sinh viên Phân hiệu ĐHQG-HCM trong việc tham gia các hoạt động tình nguyện, đóng góp vào sự phát triển của Thành phố nói riêng và tỉnh Bến Tre nói chung và tin tưởng rằng các chiến sĩ Mùa hè xanh sẽ hoàn thành được nhiều công trình, phần việc ý nghĩa, đóng góp vào sự phát triển địa phương.

LỄ GIAO - NHẬN CHIẾN SĨ CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN

đồng chí Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND, Trưởng ban chỉ đạo Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè thành phố Bến Tre phát biểu

Đến tham dự và chỉ đạo buổi lễ, TS. Hồ Thu Hiền - Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM tuyên dương sự hăng hái, nhiệt huyết vì cộng đồng của các chiến sĩ. Đồng chí đã có những nhắn nhủ, động viên tinh thần chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, mang kiến thức và sức trẻ góp phần xây dựng quê hương đồng thời nhấn mạnh cần phát huy tinh thần trách nhiệm và kỷ luật trong quá trình tham gia để chiến dịch diễn ra an toàn và hiệu quả.

TS. Hồ Thu Hiền - Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM phát biểu

Buổi lễ diễn ra trong không khí hào hứng, tràn đầy nhiệt huyết và tinh thần xung kích của 35 chiến sĩ Phân hiệu ĐHQG-HCM. Với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, màu áo xanh tình nguyện Phân hiệu ĐHQG-HCM sẽ được chia thành 03 đội hình sẳn sàng tham gia hoạt động tình nguyện tại Phường 6, phường Phú Tân và phường Phú Khương - Thành phố Bến Tre.

Xin chúc cho Chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” của các chiến sĩ Phân hiệu ĐHQG-HCM thành công tốt đẹp, các chiến sĩ sẽ luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết để cùng tạo nên một mùa hè ý nghĩa.

Một số Hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ:

LỄ GIAO - NHẬN CHIẾN SĨ CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN

LỄ GIAO - NHẬN CHIẾN SĨ CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN LỄ GIAO - NHẬN CHIẾN SĨ CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN