LÃNH ĐẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC AN GIANG (ĐHQG-HCM) THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI PHÂN HIỆU ĐHQG-HCM TẠI TỈNH BẾN TRE

Đã xem: 493 | Cật nhập lần cuối: 9/15/2023 5:21:00 PM | RSS

Ngày 08/02/2022, PGS.TS. Võ Văn Thắng (Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang (ĐHQG-HCM)) cùng đoàn lãnh đạo Đại học An Giang đã đến thăm và làm việc với Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre về công tác phối hợp trong lĩnh vực đào tạo đại học, sau đại học, nghiên cứu khoa học. Đại diện Phân hiệu ĐHQG-HCM, ThS. Hồ Nguyên Nhật Tiên (Phó Giám đốc) cùng lãnh đạo các phòng chức năng đã tiếp đón và có buổi làm việc trang trọng, hiệu quả.

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Võ Văn Thắng đã giới thiệu các ngành đào tạo của Đại học An Giang và định hướng sẽ liên kết cùng Phân hiệu ĐHQG-HCM tuyển sinh và đào tạo tại Phân hiệu ĐHQG-HCM một số ngành phù hợp với đặc thù và nhu cầu của tỉnh Bến Tre và các tỉnh lân cận.

PGS.TS. Võ Văn Thắng (Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang) phát biểu tại buổi làm việc

Kết quả của buổi làm việc là tín hiệu rất khả quan trong công tác tuyển sinh đa ngành tại Phân hiệu ĐHQG-HCM. Tạo điều kiện để thí sinh có nhiều sự lựa chọn phù hợp với khả năng của bản thân và điều kiện của gia đình. ThS. Hồ Nguyên Nhật Tiên: “Sẽ đẩy nhanh tiến độ hợp tác và xin ý kiến của ĐHQG-HCM để kịp tuyển sinh năm 2023”.

ThS. Hồ Nguyên Nhật Tiên (Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM) phát biểu tại buổi làm việc.

"Trải qua 24 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học An Giang đã đạt được nhiều thành tựu to lớn trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực. Trường Đại học An Giang là trường thành viên của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (từ năm 2019). Hiện tại, trường có 35 ngành đào tạo bậc đại học, 06 ngành sau đại học. Trường có mối quan hệ gắn bó với nhiều viện trường quốc tế, với 77 Bản ghi nhớ (MOU) đã được ký kết, trong đó có các tổ chức, cơ sở giáo dục đại học lớn trên thế giới, điển hình như: ĐH Florida, ĐH West Virginia (Hoa Kỳ); ĐH Khoa học Ứng dụng HZ (Hà Lan); ĐH Quốc gia Úc (Úc); ĐH Mahidol, ĐH Assumption (Thái Lan); ĐH Okayama, ĐH Saga (Nhật Bản), ĐH Andalas (Indonesia), ĐH Chungnam, ĐH Yuhan (Hàn Quốc),... "