Đã xem: 394 | Cật nhập lần cuối: 9/15/2023 5:18:47 PM | RSS

🌞 Sáng ngày 25/8/2023, TS. Hồ Thu Hiền – Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM cùng lãnh đạo các phòng chức năng của Phân hiệu ĐHQG-HCM đã đến thăm, động viên các sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh năm 2023 tại các địa bàn đóng quân.

🌻 Trước tiên, đoàn lãnh đạo Phân hiệu ĐHQG-HCM đã đến thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Bến Tre. Tại đây, các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh tại mặt trận phường Phú Khương đang thực hiện công trình thanh niên chuẩn bị Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023). Sau đó, đoàn đã đến các mặt trận Phường 6 và phường Phú Tân, thành phố Bến Tre.

LÃNH ĐẠO PHÂN HIỆU ĐHQG-HCM THĂM CHIẾN SĨ TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH

Lãnh đạo Phân hiệu ĐHQG-HCM và các sinh viên tình nguyện tham gia Chiến dịch Mùa Hè xanh 2023 thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Bến Tre

💪 Trong đợt thực hiện chiến dịch này, các sinh viên tình nguyện của Phân hiệu ĐHQG-HCM được tham gia thực hiện nhiều công trình ý nghĩa như: các hoạt động đền ơn đáp nghĩa đối với các gia đình chính sách, gia đình có công cách mạng; giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; hướng dẫn người dân kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức độ 2; tuyên truyền các nội dung về Chủ trương "6 không" của Thành ủy Bến Tre; tham gia thực hiện các công trình chỉnh trang cảnh quan, môi trường, ánh sáng đô thị; sinh hoạt hè cho các cháu thiếu nhi, học sinh….

💐 Trong buổi thăm hỏi, lãnh đạo Phân hiệu ĐHQG-HCM đã biểu dương tinh thần xung kích, tình nguyện của các chiến sĩ, đồng thời động viên tinh thần các chiến sĩ cố gắng phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, tham gia hoàn thành xuất sắc Chiến dịch Mùa hè xanh 2023.