Đã xem: 112 | Cật nhập lần cuối: 9/30/2024 3:15:33 PM | RSS

HỘI NGHỊ SINH VIÊN NĂM 2024

Ngày 04/7/2014, Phân hiệu ĐHQG-HCM tịa tỉnh Bến Tre tổ chức Hội nghị Sinh viên năm 2024, đây là hoạt động thường niên nhằm kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của sinh viên, trao đổi và giải đáp những vướng mắc, kiến nghị của sinh viên, định hướng giải quyết các vấn đề phát sinh để đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng của sinh viên, từ đó thực hiện tốt hơn công tác đào tạo và công tác sinh viên.

Tham dự chương trình hội nghị, có:

- TS. Phạm Huỳnh Minh Hùng - Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM.

- ThS. Đặng Anh Phương - Phụ trách phòng Đào tạo.

- ThS. Đào Phú Yên - Phụ trách Bộ môn Kỹ thuật công nghệ.

- Bà Nguyễn Lệ Trinh - Phụ trách phòng Kế hoạch - Tài chính.

- ThS Lê Thị Tường Vy - Phụ trách phòng Tổ chức - Hành chính.

- ThS. Đỗ Hoàng Huy - Bí thư Chi đoàn Phân hiệu ĐHQG-HCM.

Cùng các thầy cô giảng viên, chuyên viên và toàn thể sinh viên đang học tập tại Phân hiệu ĐHQG-HCM.

Tại hội nghị, sinh viên đã đặt nhiều câu hỏi với các vấn đề liên quan đến những khó khăn, vướng mắc mà sinh viên đang gặp phải trong quá trình học tập. Cụ thể, các nội dung liên quan tập trung về chương trình đào tạo, thực tập, tốt nghiệp; các góp ý về cơ sở vật chất phục vụ cho nhu cầu học tập, ký túc xá; tổ chức rèn luyện và hoạt động phong trào, ngoại khóa… Đây là các ý kiến, nguyện vọng hết sức quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng học tập, kỹ năng, sức khỏe của sinh viên.

Tất cả các ý kiến và những thắc mắc của các bạn sinh viên đã được lãnh đạo Phân hiệu ĐHQG-HCM tịa tỉnh Bến Tre, đại diện các phòng chức năng, giảng viên giải đáp kịp thời và thỏa đáng. Qua chương trình, sinh viên đã hài lòng với những giải đáp, cũng như những định hướng sắp tới cho chương trình, hoạt động học tập trong năm tới. Đồng thời những đề xuất của sinh viên đã được lãnh đạo ghi nhận và sẽ có kế hoạch để giúp cho công tác đào tạo và phục vụ sinh viên ngày một tốt hơn.

* Một số hình ảnh ghi nhận tại hội nghị