Đã xem: 87 | Cật nhập lần cuối: 4/23/2024 6:19:28 PM | RSS

Sáng ngày 09/01/2024, Chi bộ 12 thuộc Đảng bộ Cơ quan ĐHQG-HCM đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú tại Hội trường 1.5 Phân Hiệu Đại Học Quốc Gia TP. HCM Tại Tỉnh Bến Tre

CHI BỘ 12 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Trong buổi Lễ có sự tham dự của:

- Về phía Chi bộ 12: ThS. Đặng Anh Phương - Phó Bí thư Chi bộ 12; ThS. Đỗ Hoàng Huy - Chi ủy viên Chi bộ 12.

- Về phía Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre trân trọng đón tiếp TS. Phạm Huỳnh Minh Hùng - Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre.

Cùng toàn thể các đồng chí là đảng viên Chi bộ 12 và viên chức, người lao động tại Phân Hiệu Đại Học Quốc Gia TP. HCM Tại Tỉnh Bến Tre

Tại buổi lễ, ThS. Đặng Anh Phương - Phó Bí thư Chi bộ 12 đã công bố Quyết định kết nạp và trao Quyết định cho 02 quần chúng ưu tú:

1. Sinh viên Lê Hồng Ngọc - Sinh viên năm 4 ngành Kỹ thuật Xây dựng

2. Sinh viên Phạm Nguyễn Bảo Trân - Sinh viên năm 4 ngành Kỹ thuật Xây dựng.

CHI BỘ 12 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Đây là 02 đoàn viên ưu tú có bản lĩnh chính trị vững vàng, xung phong trong các hoạt động và có thành tích tốt trong công việc, học tập, thực hiện tốt các phong trào của Chi đoàn Phân hiệu ĐHQG-HCM tổ chức. Trong buổi lễ, các đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ và hạ quyết tâm phấn đấu, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao kiến thức, đạo đức, lối sống.

CHI BỘ 12 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Đặng Anh Phương đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên mới trong 12 tháng dự bị.

CHI BỘ 12 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Cũng trong chương trình này, Chi bộ 12 đã tiến hành trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm sau một năm phấn đấu, nỗ lực.