[CHI ĐOÀN PHÂN HIỆU ĐHQG-HCM TẠI TỈNH BẾN TRE TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “TRUNG THU YÊU THƯƠNG” NĂM 2022]

Đã xem: 706 | Cật nhập lần cuối: 9/15/2023 5:22:24 PM | RSS

Tối ngày 07/9/2022, tại UBND xã Hưng Lễ, huyện Giồng Trôm, Chi đoàn Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre phối hợp với Chi đoàn Cơ quan Tỉnh đoàn Bến Tre và Xã đoàn Hưng Lễ tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” năm 2022.

🌕 Tham dự chương trình có Anh Võ Tuấn Thông - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn Bến Tre, ThS. Hồ Nguyên Nhật Tiên - Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre; ThS. Đặng Anh Phương - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Đào tạo, Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre, ThS. Đỗ Hoàng Huy - Ủy viên BCH Đoàn Cơ quan ĐHQG-HCM, Chi ủy viên, Bí thư Chi đoàn, Phó Trưởng phòng Đào tạo, Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre; đồng chí Phạm Thành Ngoãn - Bí thư Chi đoàn Cơ quan Tỉnh đoàn Bến Tre; về phía nhà tài trợ có đồng chí Bùi Thanh Toàn - Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Bến Tre; đồng chí Nguyễn Đăng Khoa – Phó Bí thư Chi đoàn Cục thuế tỉnh Bến Tre,…. cùng với các đồng chí đoàn viên Chi đoàn, quý thầy cô, quý phụ huynh và 150 em học sinh, thiếu nhi.

ThS. Hồ Nguyên Nhật Tiên - Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre phát biểu.

Anh Võ Tuấn Thông
Phó Bí thư Chi bộ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn Bến Tre phát biểu.

🌕 Tại chương trình các em thiếu nhi đã được hòa trong trong không khí trung thu vui tươi, rộn ràng đầy màu sắc và âm thanh. Với những chiếc lồng đèn lung linh sắc màu, kẹo và bánh được trao tận tay chắc chắn sẽ là một mùa trung thu đáng nhớ đối với các em. Đặc biệt, bên cạnh những tiết mục văn nghệ thú vị, các em thiếu nhi còn được tận mắt xem và giao lưu tham gia với các màn biểu diễn ảo thuật đặc sắc, nhiều bất ngờ.

🌕 Nhân dịp này Chi đoàn Phân hiệu ĐHQG-HCM và Chi đoàn Cơ quan Tỉnh đoàn Bến Tre đã trao tặng 150 phần quà trung thu (gồm bánh trung thu, lồng đèn và nến), vận động Ngân hàng Agribank Chi nhánh Bến Tre trao tặng 08 phần học bổng (mỗi phần gồm 500.000 đồng và học phẩm), vận động Chi đoàn Cục thuế, Chi đoàn BHXH tỉnh Bến tre trao tặng 10 phần đồng phục (mỗi phần trị giá 300.000 đồng và học phẩm) cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

ThS. Hồ Nguyên Nhật Tiên - Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre
và Ông Bùi Thanh Toàn - Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Bến Tre trao quầ cho các em

🌕 Trung thu là dịp các em thiếu nhi luôn háo hức, chờ đợi để rước đèn, phá cỗ. Tuy nhiên, ở những vùng nông thôn xa xôi còn nhiều khó khăn, không phải trẻ em nào cũng được đón Tết Trung thu đầy đủ, trọn vẹn. Thấy được điều đó, Chi đoàn Phân hiệu ĐHQG-HCM đã phối hợp với các Chi đoàn bạn, vận động kết nối các đơn vị tài trợ tổ chức chương trình Trung thu yêu thương duy trì tổ chức hàng năm góp phần chăm lo cho các em thiếu nhi, tạo nên mùa trung thu tràn ngập tình yêu thương, cho các em có những ký ức tuổi thơ thật đáng nhớ.

🌕 Xin chân thành cảm ơn và kính chúc các đơn vị đã cùng đồng hành để 2 Chi đoàn tổ chức thành công Chương trình được dồi giàu sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt./.

Anh Võ Tuấn Thông - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn Bến Tre
và Anh Nguyễn Đăng Khoa – Phó Bí thư Chi đoàn Cục thuế tỉnh Bến Tre
trao đồng phục cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Các em thiếu nhi vui chơi trong chương trình "Trung thu yêu thương"