PHÂN HIỆU ĐHQG-HCM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2022

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1046 | Cật nhập lần cuối: 9/15/2023 5:23:16 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Sáng ngày 29/12/21021, Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre (Phân hiệu ĐHQG-HCM) đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động (Hội nghị CCVC&NLĐ) năm 2022 nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được và phân tích những mặt hạn chế trong quá trình tổ chức thực hiện các nhiệm vụ năm 2021 của Phân hiệu ĐHQG-HCM. Từ đó rút ra bài học kinh nghiệm và đề ra những giải pháp để thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ công tác trong năm 2022.

PHÂN HIỆU ĐHQG-HCM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2022

TS. Hồ Thu Hiền - Bí thư Chi bộ 12, Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM điều hành Hội nghị

Trong tình hình dịch Covid-19 còn đang diễn biến phức tạp, Hội nghị đã được tổ chức với hình thức trực tiếp phối hợp trực tuyến. Tham dự Hội nghị, Phân hiệu ĐHQG-HCM trân trọng được đón tiếp:

*Về phía ĐHQG-HCM:

1. PGS.TS. Nguyễn Minh Tâm - Phó giám đốc ĐHQG-HCM;

2.ThS. Hồ Quang Trinh - Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Công đoàn ĐHQG-HCM;

*Về phía Phân hiệu ĐHQG-HCM:

1. TS. Hồ Thu Hiền - Bí thư chi bộ 12, Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM;

2. TS. Ngô Tấn Phong - Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM;

3. ThS. Đặng Anh Phương - Phó Bí thư Chi bộ 12, Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu ĐHQG-HCM, Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Đào tạo;

Cùng tập thể công chức, viên chức và người lao động đang công tác, làm việc tại Phân hiệu ĐHQG-HCM.

Hội nghị đã diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi CCVC-NLĐ. Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động năm 2021 và phương hướng hoạt động năm 2021; báo cáo tài chính năm 2021; báo cáo công tác thanh tra nhân dân năm 2021; Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2022. CCVC-NLĐ Phân hiệu ĐHQG-HCM sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ 2022.

PHÂN HIỆU ĐHQG-HCM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2022

CCVC&NLĐ tham gia thảo luận sôi nổi trong Hội nghị

Hội nghị cũng đã phát huy quyền làm chủ của CCVC-NLĐ và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi CCVC-NLĐ, các tổ chức đoàn thể trong Phân hiệu ĐHQG-HCM nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ giáo dục, đào tạo và chuyển giao Khoa học công nghệ, nhất là trong giai đoạn quan trọng hiện nay cả tập thể đoàn kết, phấn đấu thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu xây dựng thành công trường Đại học Tây Nam Bộ trên cơ sở phát triển Phân hiệu ĐHQG-HCM.

Trong hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đã phát biểu chỉ đạo, đề nghị các nhiệm vụ trọng tâm cho Phân hiệu ĐHQG-HCM:

- Thứ nhất: Vẫn bám sát Kế hoạch chiến lược (KHCL) giai đoạn 2021-2025, tiếp tục phát huy thành quả đạt được, đồng thời phân tích hạn chế để đưa ra gải pháp. Tranh thủ bối cảnh hiện tại, tận dụng sự hỗ trợ quan tâm từ ĐHQG-HCM, lãnh đạo tỉnh Bến Tre để có điều kiện về nguồn lực tốt hơn. Cụ thể trong KHCL, cần đặt ra KPIs cụ thể của từng năm, từng giai đoạn, từng tháng. Tập trung kiểm tra giám sát việc thực hiện KHCL.

- Thứ hai: Tập trung công tác chăm lo, đồng hành và hỗ trợ kịp thời các thầy cô, sinh viên trong tình hình dịch bệnh Covid-19.

- Thứ ba: Việc đầu tư dựa trên số lượng sinh viên đào tạo tại đơn vị, vì vậy để đảm bảo đầu tư bền vững thì cần đẩy mạnh công tác tuyển sinh, tăng số lượng sinh viên. Nhìn chung, hoạt động truyền thông chưa tốt lắm, cần tăng cường phối hợp các đơn vị bên ngoài.

PHÂN HIỆU ĐHQG-HCM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2022

PGS.TS. Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đã phát biểu chỉ đạo trong Hội nghị thông qua trực tuyến

Thay mặt đoàn chủ tịch, TS. Hồ Thu Hiền - Bí thư chi bộ 12, Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM đã tiếp thu và sẽ cùng đơn vị tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong thời gian tới. Đồng thời biểu dương, khen thưởng các thành tích xuất sắc của tập thể và cá nhân của Phân hiệu ĐHQG-HCM đã đạt được trong năm học qua:

+ Phân hiệu ĐHQG-HCM đạt danh hiệu thi đua “Tập thể lao động xuất sắc” của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

+ Phân hiệu ĐHQG-HCM được tặng Cờ thi đua về việc đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập” năm học 2020 - 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo

+ Tập thể Phân hiệu ĐHQG-HCM và 03 cá nhân được tặng Giấy khen của Giám đốc ĐHQG-HCM về việc đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại ĐHQG-HCM.

+ Phân hiệu ĐHQG-HCM được tặng Bằng khen thành tích thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre.

+ 03 cá nhân được công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2020 - 2021

+ 02 tập thể và 11 cá nhân được tặng Giấy khen của Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM về việc đạt thành tích xuất sắc năm học 2020 - 2021.

+ 01 tập thể và 01 cá nhân được tặng Giấy khen đột xuất của Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM vì có thành tích xuất sắc trong công tác năm học 2020 - 2021.

+ 01 cá nhân được tặng Giấy khen đột xuất của Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM vì có thành tích xuất sắc trong công tác năm học 2020 - 2021.

Cũng trong chương trình, Hội nghị đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022-2024 với 03 thành viên được tín nhiệm.

PHÂN HIỆU ĐHQG-HCM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2022

Tập thể CCVC&NLĐ Phân hiệu ĐHQG-HCM