Đã xem: 321 | Cật nhập lần cuối: 9/7/2023 11:47:42 AM | RSS

Sáng ngày 18/7/2023, Tại hội trường 1.5 của Phân hiệu ĐHQG-HCM đã diễn ra Lễ Trao học bổng cho sinh viên vượt khó trong học tập. Học bổng do Công ty Cổ phần Truyền thông và Giáo dục Sen Vàng tài trợ.

Đến tham dự Lễ trao học bổng, đoàn mạnh thường quân có sự tham dự của: Đạo diễn Nguyễn Huỳnh (Giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông và Giáo dục Sen Vàng); Luật sư Huỳnh Vân Tuyết Nhung; TS. Dương Hoàng Lộc (Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Tôn giáo - Đạo Đức, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM).

Đón tiếp đoàn, đại diện Phân hiệu ĐHQG-HCM có lãnh đạo và chuyên viên, giảng viên các phòng chức năng cùng tham dự,

Đại diện đoàn mạnh thường quân: Đạo diễn Nguyễn Huỳnh (Giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông và Giáo dục Sen Vàng) đã trao 07 suất học bổng cho sinh viên các lớp Đô thị học 2019, lớp Kỹ thuật xây dựng các khóa 2020, 2021, 2022 có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập, mỗi học bổng trị giá 2.000.000 đồng. Luật sư Huỳnh Vân Tuyết Nhung tặng mỗi bạn 01 bộ chăn, mền.

LỄ TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN VƯỢT KHÓ TRONG HỌC TẬP

Đạo diễn Nguyễn Huỳnh (Giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông và Giáo dục Sen Vàng) đã trao học bổng cho sinh viên

Luật sư Huỳnh Vân Tuyết Nhung tặng quà cho sinh viên

Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre cảm ơn chân thành về sự đóng góp quý báu, thiết thực mà quý công ty đã hỗ trợ sinh viên nói riêng trong năm học trong thời gian qua. Các khoản tài trợ, giúp đỡ của quý công ty là nguồn động viên, cỗ vũ to lớn, giúp sinh viên vượt qua những khó khăn, vững bước trên con đường học tập.

Xin chúc quý Công ty, quý mạnh thường quân phát triển thịnh vượng, dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công và đóng góp được nhiều lợi ích cho xã hội.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi Lễ: