Hợp tác đào tạo ngắn hạn với Viện Chất lượng Quản lý

Đã xem: 222 | Cật nhập lần cuối: 4/23/2024 6:19:39 PM | RSS

Sáng ngày 8/11/2023 nhằm tăng cường sự hợp tác trong liên kết đào tạo ngắn hạn giữa Phân hiệu Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh tại tỉnh Bến Tre và Viện Chất lượng Quản lý. Hai bên đã cùng nhau thảo luận và thống nhất về việc triển khai các chương trình đào tạo ngắn hạn tại Phân hiệu Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh tại tỉnh Bến Tre trong thời gian tới. Những khóa học này sẽ giúp các doanh nghiệp và các Sở Ban ngành nắm vững hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001, ISO 14001, và ISO 45001.

Về phía Phân hiệu ĐHQG-HCM có sự tham dự của TS. Phạm Huỳnh Minh Hùng - Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM; ThS. Đặng Anh Phương – Trưởng Phòng đào tạo Phân hiệu ĐHQG-HCM. Về phía Đoàn công tác của Viện Chất lượng Quản lý TP.HCM, bao gồm: TS. Bùi Bình Thế - Viện trưởng Viện Chất lượng Quản lý và PGS.TS. Chế Đình Lý - Chuyên gia Viện Chất lượng Quản lý, nguyên Viện phó Viện TN-MT TP.HCM.

Các khóa đào tạo sẽ tập trung vào chuyên sâu nghiệp vụ chuyên môn và các kỹ năng cần thiết trong công việc. Học viên sẽ được trang bị kiến thức về hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế. Dự kiến các khóa học sẽ triển khai ở địa điểm học tập tại tại trụ sở Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre, số 99A, Quốc lộ 60, Khu phố 1, phường Phú Tân, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre. Dự kiến gồm:

Chuyên viên ISO: Học viên sẽ học cách triển khai và duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001.

Chuyên viên HSE (An toàn, Sức khỏe, Môi trường): Khóa học này sẽ giúp học viên hiểu rõ về quản lý an toàn, sức khỏe và môi trường trong môi trường làm việc.

Bộ phận QC/QA (Quản lý Chất lượng/Đảm bảo Chất lượng): Học viên sẽ học cách đảm bảo chất lượng sản phẩm và quản lý quá trình sản xuất.

Chứng nhận ngay sau buổi học: Sau khi hoàn thành các khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ uy tín, chứng minh cho sự nỗ lực và kiến thức mới họ đã đạt được.

Những chương trình đào tạo này sẽ mang lại giá trị lâu dài cho cả các doanh nghiệp, các cơ quan ban ngành và học viên tham gia khóa học, đây là cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp chắp cánh ước mơ cho tương lai!