THÔNG TIN NHẬP HỌC TRÚNG TUYỂN ĐỢT 1 CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN

Đã xem: 1332 | Cật nhập lần cuối: 9/20/2023 3:31:32 PM | RSS

I. THỜI GIAN: Thứ tư, ngày 22/8/2018.

II. HÌNH THỨC: Nộp trực tiếp tại phòng Đào tạo – Khoa học Công nghệ, Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre.

III. ĐỊA CHỈ: Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre, số 99A, Quốc lộ 60, Khu phố 1, phường Phú Tân, Thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

I. THỜI GIAN: Thứ tư, ngày 22/8/2018.

IV. THỦ TỤC XÁC NHẬN HỌC NHẬP HỌC:

*HỒ SƠ BAO GỒM:

1. Giấy báo nhập học: nộp bản chính (sinh viên nên photo và chứng thực bản giấy báo này để sử dụng về sau. Nhà trường không giải quyết cho sinh viên mượn lại giấy bao sau khi đã nhập học).

2. 04 ảnh cỡ 3x4 (ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh, mã số sinh viên vào mặt sau ảnh).

3. 02 bản photo bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương (có chứng thực). Đối với tân sinh viên tốt nghiệp THPT năm 2018 nộp bản chính Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

4. 01 bản photo giấy khai sinh (thí sinh mang bản chính để đối chiếu khi cần).

5. 03 bản photo chứng minh nhân dân, phải rõ số CMND (thí sinh mang bản chính để đối chiếu khi cần).

6. 01 bản photo học bạ Trung học phổ thông (thí sinh mang bản chính để đối chiếu khi cần).

7. 01 bản sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương (tải về tại đây)

8. Mẫu phát hành thẻ sinh viên đa năng (mẫu này nhà Trường sẽ cung cấp vào ngày nhập học cho sinh viên).

9. Giấy khám sức khỏe do trung tâm y tế Quận, Huyện trở lên cấp.

Giấy xác nhận đối tượng ưu tiên, Giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng, Đoàn,... (sinh viên chuẩn bị sẵn để nộp khi Nhà trường yêu cầu).

V. CÁC KHOẢN TIỀN PHẢI ĐÓNG KHI NHẬP HỌC:

+ Lệ phí hồ sơ: 100.000/ bộ.

+ Học phí thu theo tín chỉ học phí (tạm thu học kỳ 1): 4.100.000 đồng.

+ Học phí học Giáo dục quốc phòng: 810.000 đồng

+ Bảo hiểm tai nạn: 50.000 đồng/ sinh viên.

Quá thời hạn trên, những thí sinh không làm thủ tục xác nhận nhập học cho trường xem như từ chối nhập học.