Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre thu hút học sinh trong Ngày hội Tư vấn tuyển sinh tại Cần Thơ với diện mạo mới mẻ

Đã xem: 1308 | Cật nhập lần cuối: 9/20/2023 3:35:01 PM | RSS

Trong khuôn khổ Ngày hội, 134 gian tư vấn của 79 trường ĐH, CĐ, trường nghề trong cả nước đã hỗ trợ, tư vấn rất tích cực cho phụ huynh, học sinh. Ngoài ra, còn có các hoạt động giao lưu với chuyên gia tư vấn tâm lý - hướng nghiệp, nhằm giúp các học sinh "gỡ rối" trong việc lựa chọn ngành nghề và quyết định con đường tương lai của mình. Ngày 18/03/2018, Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre đã góp mặt tại gian hàng tư vấn tại Ngày hội tuyển sinh tại Cần Thơ.

Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh 2018 tại Cần Thơ đã khép lại thành công tốt đẹp, Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn học sinh trong suốt mùa tuyển sinh năm nay thông qua các kênh tư vấn đa dạng như: kênh tư vấn trực tuyến tại website www.vnuhcm-cbt.edu.vn và Fanpage www.facebook.com/PHDHQGTPHCMBENTRE/ ; Kênh tư vấn trực tiếp qua các đoàn tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại các trường THPT trên khắp các tỉnh thành trong cả nước hoặc qua số điện thoại Hotline (02753) 818 000, 0168.524.1379 (Cô Phúc Lộc), 0964.064.028 (Thầy Huy)

Mọi thắc mắc của các thí sinh và phụ huynh sẽ được Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre giải đáp và tư vấn ngay sau khi nhận được thông tin!