Đã xem: 936 | Cật nhập lần cuối: 9/20/2023 2:34:21 PM | RSS

Chiều ngày 6/7/2020, Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre (Phân hiệu ĐHQG-HCM) đã tổ chức buổi Lễ trao học bổng cho sinh viên năm học 2019 - 2020 với mục đích nhằm thiết thực hỗ trợ, động viên và khuyến khích kịp thời sinh viên có thành tích học tập tốt, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nhưng có tinh thần hiếu học, vượt khó.

LỄ TRAO HỌC BỔNG SINH VIÊN NĂM HỌC 2019 - 2020

Đến tham dự buổi lễ, trân trọng được đón tiếp của:

- Về phía doanh nghiệp tài trợ:

+ Ông Nguyễn Văn Hải - Giám đốc Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ - Sản xuất nước đá Minh Quân.

- Về phía Phân hiệu ĐHQG-HCM:

+ TS. Ngô Tấn Phong - Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM

+ ThS. Đặng Anh Phương - Phó trưởng Phòng Đào tạo - Khoa học công nghệ.

TS. Ngô Tấn Phong - Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM phát biểu tại buổi lễ

LỄ TRAO HỌC BỔNG SINH VIÊN NĂM HỌC 2019 - 2020

ThS. Đặng Anh Phương - Phó trưởng Phòng Đào tạo - Khoa học công nghệ đọc Quyết định cấp học bổng cho sinh viên năm học 2019 - 2020

Trong buổi lễ, Phân hiệu ĐHQG-HCM đã tiến hành trao 7 suất học bổng trị giá 7.000.000 đồng cho các bạn sinh viên, trong đó có 6 suất học bổng của Phân hiệu ĐHQG-HCM và 1 suất của Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ - Sản xuất nước đá Minh Quân tài trợ.

LỄ TRAO HỌC BỔNG SINH VIÊN NĂM HỌC 2019 - 2020

TS. Ngô Tấn Phong - Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM và Ông Nguyễn Văn Hải - Giám đốc Công ty TNHH TM-DV-SX nước đá Minh Quân trao học bổng cho các bạn sinh viên

LỄ TRAO HỌC BỔNG SINH VIÊN NĂM HỌC 2019 - 2020

Ông Nguyễn Văn Hải - Giám đốc Công ty TNHH TM-DV-SX nước đá Minh Quân trao học bổng tài trợ cho sinh viên Huỳnh Thanh Nhựt

LỄ TRAO HỌC BỔNG SINH VIÊN NĂM HỌC 2019 - 2020

TS. Ngô Tấn Phong - Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM trao Giấy ghi ơn cho doanh nghiệp đã hỗ trợ học bổng cho sinh viên

Mong rằng đây sẽ là động lực để các bạn sinh viên cố gắng học tập đạt kết quả cao, tự rèn luyện nỗ lực hơn nữa để sau này trở thành những công dân trẻ có nhân cách tốt, năng động và sáng tạo để giúp ích cho xã hội.

LỄ TRAO HỌC BỔNG SINH VIÊN NĂM HỌC 2019 - 2020

Đại biểu cùng sinh viên nhận học bổng chụp ảnh tập thể lưu niệm.

LỄ TRAO HỌC BỔNG SINH VIÊN NĂM HỌC 2019 - 2020

Đại biểu cùng sinh viên nhận học bổng chụp ảnh tập thể lưu niệm.​

LỄ TRAO HỌC BỔNG SINH VIÊN NĂM HỌC 2019 - 2020

Đại biểu cùng sinh viên nhận học bổng chụp ảnh tập thể lưu niệm.

Hoàng Huy - Trí Nhân (Ảnh)