Phát động chương trình "Đường chạy nghị lực - VNU Will Run 2020 "

Đã xem: 1211 | Cật nhập lần cuối: 9/20/2023 2:32:37 PM | RSS

Chiều ngày 08/12/2020, Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre đã tổ chức chương trình Phát động "Đường chạy nghị lực - VNU Will Run 2020"

Chiều ngày 08/12/2020, Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre đã tổ chức chương trình Phát động "Đường chạy nghị lực - VNU Will Run 2020"

Phát động chương trình

Quang cảnh của buổi phát động "Đường chạy nghị lực - VNU Will Run 2020"

Đường chạy nghị lực “VNU Will Run” là dự án thường niên do Ban Cán sự Đoàn và Công Đoàn Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) tổ chức với mục đích gây quỹ học bổng nghị lực “Will Foundation” hỗ trợ cho những tấm gương học sinh, sinh viên giàu nghị lực, vươn lên trong cuộc sống. Thông qua dự án, Ban tổ chức mong muốn gửi đến thế hệ trẻ thông điệp “Ở đâu có nghị lực, ở đó sẽ có một lối đi” (Where there’s a will, there’s a way).

Phát động chương trình

Các vận động viên khởi động để chuẩn bị xuất phát

Tham gia chương trình có:

- TS. Ngô Tấn Phong - Phó Giám Đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM

- Ths. Đặng Anh Phương - Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Đào tạo - khoa học công nghệ.

- Và sự có mặt của hơn 40 vận động viên là cán bộ, viên chức và sinh viên thuộc Phân hiệu ĐHQG-HCM.

Phát động chương trình

Các vận động viên xuất phát "Đường chạy nghị lực - VNU Will Run 2020"

Đặc biệt của “VNU Will Run” năm nay là các vận động viên sẽ chạy xung quanh Phân hiệu ĐHQG-HCM và tạo nên hình tim bao quanh Phân hiệu ĐHQG-HCM.

"Đường chạy hình tim" bao xung quanh Phân hiệu ĐHQG-HCM

Qua chương trình phát động "Đường chạy nghị lực - VNU Will Run 2020", Phân hiệu ĐHQG-HCM muốn gửi đến thông điệp: "Nghị lực sẽ giúp chúng ta vượt qua mọi khó khăn và vững vàng hơn trong cuộc sống".

Phát động chương trình

Ảnh chụp tập thể tại buổi phát động "Đường chạy nghị lực - VNU Will Run 2020"

Một số hình ảnh của chương trình phát động "Đường chạy nghị lực - VNU Will Run 2020":