Đã xem: 1573 | Cật nhập lần cuối: 9/20/2023 2:32:50 PM | RSS

Sáng ngày 9/11/2020, Phân hiệu ĐHQG-HCM đã tổ chức buổi Toạ đàm: Nhà tuyển dụng và sinh viên - Những kỹ năng cần thiết của sinh viên tốt nghiệp trong thời đại kỷ nguyên số.

Toạ đàm: Nhà tuyển dụng và sinh viên

Quang cảnh buổi buổi Tọa đàm

Đến tham dự buổi Toạ đàm, trân trọng được đón tiếp:

Về phía Công ty Cổ phần Thiết kế & Xây dựng Phú Gia:

- Ông Lê Sỹ Tuấn – Tổng Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Thiết kế & Xây dựng Phú Gia.

Về phía Trung tâm nghiên cứu ứng dụng công nghệ xây dựng (Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM):

- TS. Nguyễn Danh Thắng - Phó Giám đốc Trung tâm nghiên cứu ứng dụng công nghệ xây dựng (Trường Đại học Bách Khoa TP. HCM).

Về phía Phân hiệu ĐHQG-HCM:

- TS. Hồ Thu Hiền - Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM.

Toạ đàm: Nhà tuyển dụng và sinh viên

Đại biểu về tham dự chương trình

Toạ đàm: Nhà tuyển dụng và sinh viên

TS. Hồ Thu Hiền - Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM.

Qua buổi Toạ đàm nhằm giúp sinh viên nắm bắt và áp dụng được các kỹ năng cần thiết của sinh viên khi tốt nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0 nhằm chinh phục và ghi được nhiều điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng đồng thời truyền thêm động lực và khuyến khích sinh viên nâng cao ý thức, có tinh thần thái độ đúng đắn khi học tập, chuẩn bị tốt nghiệp và đi làm.

TS. Hồ Thu Hiền - Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM điều khiển chương trình tọa đàm

Trong chương trình các bạn sinh viên đã hết sức sôi nổi đặt câu hỏi cà các tình huống cho các vị khách mời về chủ đề: “Những kỹ năng cần thiết của sinh viên tốt nghiệp trong thời đại kỷ nguyên số”.

Các bạn sinh viên tham gia đặt câu hỏi và các tình huống

Các bạn sinh viên tham gia đặt câu hỏi và các tình huống

Toạ đàm: Nhà tuyển dụng và sinh viên

TS. Nguyễn Danh Thắng - Phó Giám đốc Trung tâm nghiên cứu ứng dụng công nghệ xây dựng (Trường Đại học Bách Khoa TP. HCM) chia sẻ cùng các bạn sinh viên

Toạ đàm: Nhà tuyển dụng và sinh viên

Ông Lê Sỹ Tuấn – Tổng Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Thiết kế & Xây dựng Phú Gia giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên

Qua buổi tọa đàm, đã mang lại nhiều thông tin cũng như kinh nghiệm hữu ích cho sinh viên Phân hiệu ĐHQG- HCM trong việc nắm bắt các kỹ năng cần thiết của sinh viên khi tốt nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0 nhằm chinh phục nhà tuyển dụng. Cũng qua buổi tọa đàm các bạn sinh viên sẽ tích lũy được nhiều thêm kinh nghiệm, kỹ năng thiết thực cho bản thân.

Toạ đàm: Nhà tuyển dụng và sinh viên

TS. Hồ Thu Hiền - Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM gửi lời cảm ơn đến các vị khách mời

TS. Hồ Thu Hiền - Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM đã gửi lời cảm ơn đến các vị khách mời đã đồng hành cùng buổi Toạ đàm: Nhà tuyển dụng và sinh viên - Những kỹ năng cần thiết của sinh viên tốt nghiệp trong thời đại kỷ nguyên số.

Toạ đàm: Nhà tuyển dụng và sinh viên

Ảnh chụp tập thể tại buổi tọa đàm

Tin - Ảnh: Trí Nhân