LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA PHÂN HIỆU ĐHQG-HCM VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ NAM BỘ INVEST

Đã xem: 855 | Cật nhập lần cuối: 9/15/2023 5:22:20 PM | RSS

Sáng ngày 10/9/2022, Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre (Phân hiệu ĐHQG-HCM) phối hợp cùng Công ty Cổ phần dịch vụ Nam Bộ Invest thuộc Đất Xanh Services tổ chức Lễ Ký kết hợp tác các nội dung về chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, hướng nghiệp, thực tập, thực tế và việc làm cho sinh viên.

Buổi ký kết vinh dự có mặt của Quý đại biểu:

* Về phía Công ty Cổ phần dịch vụ Nam Bộ Invest:

+ ThS. Võ Thị Như Thủy - Giám Đốc Nhân sự Công ty Cổ phần dịch vụ Nam Bộ Invest.

+ Ông Hồ Vĩnh Phước – Giám đốc chi nhánh Công ty Cổ phần dịch vụ Nam Bộ Invest Bến Tre.

+ Bà Phan Thị Phương Uyên - Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Cổ phần dịch vụ Nam Bộ Invest.

Về phía Phân hiệu ĐHQG-HCM:

+ ThS. Hồ Nguyên Nhật Tiên, Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM.

+ ThS. Đặng Anh Phương, Phó Trưởng Phòng phụ trách phòng Đào tạo.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Hồ Nguyên Nhật Tiên (Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM) chia sẻ “… chúng tôi rất hân hạnh được gắn kết với Công ty Cổ phần dịch vụ Nam Bộ Invest để cùng nhau thỏa thuận hợp tác, ký kết nhằm khai thác, phát huy thế mạnh về đào tạo của Phân hiệu ĐHQG-HCM và thế mạnh của công ty Cổ phần dịch vụ Nam Bộ Invest thuộc Đất Xanh Services trong các lĩnh vực phù hợp. Với mong muốn hai bên cùng cam kết tăng cường hợp tác hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược tin cậy, bền vững và lâu dài trong quá trình hoạt động, phát triển…”.

ThS. Hồ Nguyên Nhật Tiên, Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM phát biểu

Ông Hồ Vĩnh Phước (Giám đốc chi nhánh Công ty Cổ phần dịch vụ Nam Bộ Invest Bến Tre) đã khẳng định vai trò của đôi bên và cam kết sẽ thực hiện thật hiệu quả các nội dung được ký kết.

Ông Hồ Vĩnh Phước, Giám đốc chi nhánh Công ty Cổ phần dịch vụ Nam Bộ Invest Bến Tre phát biểu

Nội dung ký kết nhằm giúp cho sinh viên Phân hiệu ĐHQG-HCM có nhiều cơ hội tiếp cận được các hoạt động thực tiễn như: kiến tập, thực tập, tham quan thực tế, nhiều buổi giao lưu, sự kiện chia sẻ ý tưởng kinh doanh, khởi nghiệp cho sinh viên… đặc biệt có những suất học bổng khuyến khích học tập, để từ đó tạo động lực cảm hứng cho sinh viên học tập, phát triển và lựa chọn được môi trường làm việc thích hợp trong tương lai.

Hai đơn vị tiến hành ký kết hợp tác

Sau phần nội dung ký kết, sinh viên Phân hiệu ĐHQG-HCM được nghe ThS. Võ Thị Như Thủy (Giám Đốc Nhân sự Công ty Cổ phần dịch vụ Nam Bộ Invest) chia sẻ Chuyên đề: “Chinh phục nhà tuyển dụng” và bà Phan Thị Phương Uyên (Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Cổ phần dịch vụ Nam Bộ Invest) chia sẻ nội dung về “Phát triển sự nghiệp cùng Đất Xanh & Nam Bộ Invest”. Qua đó, sinh viên đã có thêm kiến thức và kỹ năng trong việc chinh phục nhà tuyển dụng, đồng thời là dịp để các bạn nắm bắt được cơ hội việc làm ngay khi còn trên giảng đường.

ThS. Võ Thị Như Thủy (Giám Đốc Nhân sự Công ty Cổ phần dịch vụ Nam Bộ Invest)
chia sẻ Chuyên đề: “Chinh phục nhà tuyển dụng”

Bà Phan Thị Phương Uyên (Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Cổ phần dịch vụ Nam Bộ Invest)
chia sẻ nội dung về “Phát triển sự nghiệp cùng Đất Xanh & Nam Bộ Invest”

Nhân dịp này, sinh viên được trải nghiệm với chương trình “Phỏng vấn thử - thành công thật” với nhà tuyển dụng. Đây là hoạt động thiết thực trang bị cho sinh viên có thêm nhiều kỹ năng trong việc viết CV, đơn xin việc và cách trả lời phỏng vấn hiệu quả đối với đơn vị tuyển dụng.

* Một số hình ảnh tại chương trình: