Đã xem: 1212 | Cật nhập lần cuối: 9/20/2023 2:32:25 PM | RSS

Sáng ngày 13/01/2020 tại Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre (Phân hiệu ĐHQG-HCM), đã diễn ra Lễ Khai giảng lớp cao học ngành Công tác xã hội năm 2020 – Đợt 2 (Khóa 10).

Lễ Khai giảng lớp cao học ngành Công tác xã hội năm 2020 – Đợt 2 (Khóa 10).

Quang cảnh buỗi Lễ Khai giảng giảng lớp cao học ngành Công tác xã hội năm 2020 – Đợt 2 (Khóa 10).

Đến tham dự buỗi lễ vinh dự được đón tiếp:

Về phía Phân hiệu ĐHQG-HCM:
+ TS. Ngô Tấn Phong – Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM

Về phía trường Đại học KHXH&NV – ĐHQG-HCM:
+ ThS Phạm Trường Thọ - Phó Trưởng phòng Sau đại học, Trường Đại học KHXH&NV

Về phía Ban lãnh đạo khoa Công tác xã hội – Trường Đại học KHXH&NV:
+ TS. Huỳnh Văn Chẩn – Trưởng khoa Công tác xã hội
+ TS. Lê Văn Công – Phó Trưởng khoa Công tác xã hội
+ TS. Đỗ Thị Nga – Trưởng bộ môn tham vấn, Giáo vụ Sau đại học

Lễ Khai giảng lớp cao học ngành Công tác xã hội năm 2020 – Đợt 2 (Khóa 10).

Đại biểu về tham dự Lễ Khai giảng lớp cao học ngành Công tác xã hội năm 2020 – Đợt 2 (Khóa 10).

Lớp cao học ngành Công tác xã hội năm 2020 – Đợt 2 (Khóa 10), với 10 học viên trúng tuyển và tiếp tục được đào tạo tại Phân hiệu ĐHQG-HCM.

Tại chương trình ThS. Phạm Trường Thọ - Phó Trưởng phòng Sau đại học, Trường Đại học KHXH&NV đã công bố quyết định trúng tuyển của 10 Tân học viên cao học ngành Công tác xã hội năm 2020 – Đợt 2 (Khóa 10).

Lễ Khai giảng lớp cao học ngành Công tác xã hội năm 2020 – Đợt 2 (Khóa 10).

ThS. Phạm Trường Thọ - Phó Trưởng phòng Sau đại học, Trường Đại học KHXH&NV công bố quyết định trúng tuyển.

Cũng tại chương trình TS. Huỳnh Văn Chẩn – Trưởng khoa Công tác xã hội, Trường Đại học KHXH&NV đã có đôi lời phát biểu chúc mừng 10 Tân học viên.

Lễ Khai giảng lớp cao học ngành Công tác xã hội năm 2020 – Đợt 2 (Khóa 10).

TS. Huỳnh Văn Chẩn – Trưởng khoa Công tác xã hội, Trường Đại học KHXH&NV phát biểu

Trong buỗi lễ, ThS. Phạm Trường Thọ - Phó Trưởng phòng Sau đại học và TS. Huỳnh Văn Chẩn – Trưởng khoa Công tác xã hội đã cùng trao quyết định trúng tuyển cho 10 Tân học viên cao học ngành Công tác xã hội năm 2020 – Đợt 2 (Khóa 10).

Mười Tân học viên nhận quyết định trúng tuyển cho 10 Tân học viên

Đại diện Phân hiệu ĐHQG-HCM, TS. Ngô Tấn Phong - Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM đã gửi lời chúc mừng đến các Tân học viên đã trúng tuyển, cũng như hứa hẹn Phân hiệu ĐHQG-HCM sẽ tiếp tục hỗ trợ hết mình để cùng gặt hái được nhiều thành công.

Lễ Khai giảng lớp cao học ngành Công tác xã hội năm 2020 – Đợt 2 (Khóa 10).

TS. Ngô Tấn Phong - Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM đã gửi lời chúc mừng đến các Tân học viên trúng tuyển

Tin - Ảnh: Trí Nhân