Đã xem: 1347 | Cật nhập lần cuối: 9/20/2023 2:32:56 PM | RSS

Chiều ngày 02/11/2020 tại Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre (Phân hiệu ĐHQG-HCM), đã diễn ra lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ 12, Đảng bộ Cơ quan ĐHQG-HCM.

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN ĐẦU TIÊN TRONG NĂM 2020 CỦA PHÂN HIỆU ĐHQG-HCM

Đến tham dự buổi lễ vinh hạnh được đón tiếp:

TS. Hồ Thu Hiền – Bí thư Chi bộ 12, Giám Đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM.

Đ/c Phan Thị Hồng Tươi – Bí thư Đoàn Cơ quan ĐHQG-HCM.

Ths. Đặng Anh Phương – Phó Bí thư Chi bộ 12, Phó trưởng phòng phụ trách phòng đào tạo khoa học công nghệ - Phân hiệu ĐHQG-HCM.

Đại biểu tham dự lễ

Đ/c Lê Thị Tường Vy đã có thời gian gắn bó, phát triển và cống hiến ở Phân hiệu ĐHQG-HCM hơn 3 năm. Trải qua quá trình bồi dưỡng của Chi bộ và quá trình nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, quần chúng Lê Thị Tường Vy đã xác định rõ mục tiêu, lý tưởng của mình và tự nguyện muốn trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN ĐẦU TIÊN TRONG NĂM 2020 CỦA PHÂN HIỆU ĐHQG-HCM

Đ/c Hồ Thu Hiền – Bí thư Chi bộ 12 đọc Quyết định kết nạp đảng của Đảng ủy ĐHQG-HCM cho đ/c Lê Thị Tường Vy

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN ĐẦU TIÊN TRONG NĂM 2020 CỦA PHÂN HIỆU ĐHQG-HCM

Đ/c Hồ Thu Hiền – Bí thư Chi bộ 12 trao Quyết định kết nạp đảng của Đảng ủy ĐHQG-HCM cho đ/c Lê Thị Tường Vy

Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ 12, đ/c Lê Thị Tường Vy đã đọc lời tuyên thệ và hứa quyết tâm phấn đấu để xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Lê Thị Tường Vy đọc lời tuyên thệ

Trong buổi lễ, đ/c Hồ Thu Hiền - Bí thư Chi bộ 12, Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM đã gửi lời chúc mừng cũng như phát biểu giao nhiệm vụ, kỳ vọng đ/c Vy sẽ nỗ lực cống hiến nhiều hơn, là cầu nối để các hoạt động nghiên cứu khoa học và tổ chức Đảng đến gần với sinh viên hơn, gần gũi hơn, thực tế hơn.

Đ/c Hồ Thu Hiền – Bí thư Chi bộ 12 phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đ/c Lê Thị Tường Vy bày tỏ sự biết ơn tới Đảng ủy ĐHQG-HCM, Chi bộ 12 và Chi đoàn Phân hiệu ĐHQG-HCM đã tạo điều kiện cho mình đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời gửi lời cám ơn đến tập thể Cán bộ viên chức tại Phân hiệu ĐHQG-HCM, Đảng viên Chi bộ 12 và các bạn Tân sinh viên đã đến tham dự và chúc mừng. Đ/c Lê Thị Tường Vy hứa sẽ tiếp tục phát huy năng lực công tác, đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học trong sinh viên.

Đ/c Lê Thị Tường Vy phát biểu nhận nhiệm vụ

Kết thúc buổi lễ, Chi bộ 12 nói riêng, Đảng bộ Cơ quan ĐHQG-HCM nói chung chính thức có thêm đảng viên mới, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN ĐẦU TIÊN TRONG NĂM 2020 CỦA PHÂN HIỆU ĐHQG-HCM

Ảnh chụp tập thể tại buổi lễ

Tin - Ảnh: Trí Nhân