Đã xem: 699 | Cật nhập lần cuối: 9/15/2023 5:22:32 PM | RSS

Sáng ngày 23/8/2022, Tại Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre đã diễn ra Lễ Khai giảng lớp Cao học Công tác xã hội năm 2022 – Đợt 1 (Khóa 12) do trường đại học KHXH&NV liên kết Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre tổ chức tại Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ nhu cầu phát triển KT-XH của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung, tỉnh Bến Tre nói riêng, phù hợp với chính sách của Nhà nước và sứ mạng của ĐHQG-HCM.

Đến tham dự buổi Lễ Khai giảng vinh dự được đón tiếp đại diện Sở Nội vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Bến Tre; Lãnh đạo trường, Lãnh đạo phòng Sau đại học, lãnh đạo Khoa Công tác xã hội trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM; Lãnh đạo Phân hiệu ĐHQG-HCM, lãnh đạo các phòng Đào tạo Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre; cùng 13 tân học viên ngành Công tác xã hội năm 2022.

Tại buổi lễ, TS. Phan Thanh Định (Phó Hiệu trưởng trường Đại học KHXH&NV) và ThS. Hồ Nguyên Nhật Tiên (Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre) đã có phát biểu chúc mừng đến các Tân học viên được trúng tuyển.

KHAI GIẢNG LỚP CAO HỌC NGÀNH CÔNG TÁC XÃ HỘI

TS. Phan Thanh Định (Phó Hiệu trưởng trường Đại học KHXH&NV)
phát biểu chúc mừng tại buổi lễ Khai giảng

Anh Nguyễn Văn Hùng đại diện lớp tặng hoa đến ThS. Hồ Nguyên Nhật Tiên -
Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre

TS. Trần Văn Thắng - Trưởng phòng Sau đại học và TS. Huỳnh Văn Chẩn – Trưởng khoa Công tác xã hội đã cùng trao quyết định trúng tuyển cho 13 Tân học viên cao học ngành Công tác xã hội năm 2022 – Đợt 1 (Khóa 12).

KHAI GIẢNG LỚP CAO HỌC NGÀNH CÔNG TÁC XÃ HỘI

Đại diện lớp, học viên Nguyễn Văn Hùng đã phát biểu cảm ơn Quý Thầy/cô, đại biểu tham dự và hứa hẹn sẽ hoàn thành chương trình học đúng thời gian đã đề ra.