Hành trình về nguồn tại "Khu di tích Đầu cầu tiếp nhận vũ khí Bắc - Nam"

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2169 | Cật nhập lần cuối: 9/15/2023 5:23:03 PM | RSS

Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre tổ chức về nguồn tại "Khu di tích đầu cầu tiếp nhận vũ khí Bắc -  Nam"

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre tổ chức về nguồn tại
"Khu di tích đầu cầu tiếp nhận vũ khí Bắc - Nam"

Ngày 06/03/2022, Chi bộ 12 phối hợp với Chi Đoàn Thanh niên Phân hiệu Đại học Quốc gia TP. HCM tại tỉnh Bến Tre thực hiện chương trình về nguồn tại Khu di tích đầu cầu tiếp nhận vũ khí Bắc - Nam, đây cũng là đợt sinh hoạt chuyên đề quý I/2022 của Chi bộ 12, sinh hoạt chủ điểm của Chi Đoàn Thanh niên Phân hiệu Đại học Quốc gia TP. HCM tại tỉnh Bến Tre và là một trong các nội dung của Tuần sinh hoạt Công dân - sinh viên đầu khóa năm học 2021 - 2022. Đây là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2022) và 91 năm ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022).

Hành trình về nguồn tại

Trong chuyến đi này, tập thể Chi bộ 12 và đoàn viên, thanh niên Phân Hiệu Đại Học Quốc Gia TP. HCM Tại Tỉnh Bến Tre đã được đến viếng và dâng hương tưởng niệm các anh linh liệt sĩ tại Khu di tích Đầu cầu tiếp nhận vũ khí Bắc - Nam và đường Hồ Chí Minh trên biển tại cồn Bửng, xã Thạnh Hải, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.

Hành trình về nguồn tại

Sau chuyến về nguồn, tập thể Chi bộ 12 và đoàn viên, thanh niên Chi Đoàn Thanh niên Phân hiệu Đại học Quốc gia TP. HCM tại tỉnh Bến Tre đã được ôn lại và học tập nhiều giá trị lịch sử vẻ vang của dân tộc trong quá trình đấu tranh giải phóng quê hương, giành lại độc lập tự do cho đất nước. Từ đó, giáo dục đạo đức, lý tưởng cho thế hệ trẻ luôn trân trọng và biết ơn những hy sinh to lớn của thế hệ cha ông, đồng thời nâng cao ý chí cách mạng, vững vàng trước những thủ đoạn chia rẽ của các thế lực thù địch, rèn luyện giá trị hình mẫu người thanh niên thời đại mới "Tuổi trẻ sống đẹp, sống có ích".

Hành trình về nguồn tại

Trong chuyến về nguồn, đoàn hành trình còn được tham quan và thắp hương tại Lăng Ông Nam Hải với những câu chuyện lưu truyền thú vị về cá Ông và tham quan công trình điện gió tại xã Thạnh Phong - nơi hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển của tỉnh Bến Tre trong tương lai không xa.

Hành trình về nguồn tại

Xem thêm tại đây!

YOUTUBE: