Đã xem: 534 | Cật nhập lần cuối: 9/15/2023 5:22:09 PM | RSS

Sáng ngày 29/9/2022, Ban Chấp hành (BCH) Chi đoàn Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre (Phân hiệu ĐHQG-HCM) đã long trọng tổ chức Lễ Khánh thành Công trình thanh niên (CTTN) cấp Chi đoàn năm 2022 với tên gọi “Ký túc xá xanh”. Đến tham dự có ThS. Hồ Nguyên Nhật Tiên - Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM; ThS. Đặng Anh Phương - Phó Bí thư Chi bộ 12, Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Đào tạo, Phân hiệu ĐHQG-HCM; ThS. Đoàn Diệp Thùy Dương - Giảng viên Khoa Đô thị học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM; ThS. Đỗ Hoàng Huy - UV. BCH Đoàn Cơ quan ĐHQG-HCM, Chi ủy viên Chi bộ 12, Bí thư Chi đoàn, Phó Trưởng phòng Đào tạo, Phân hiệu ĐHQG-HCM; Đồng chí Lê Minh Trọng - Phó Bí thư Chi đoàn Phân hiệu ĐHQG-HCM, cùng sự có mặt của Cán bộ, giảng viên, Ban Chấp hành và toàn thể đoàn viên Chi đoàn Phân hiệu ĐHQG-HCM.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành, từ đây, CTTN “Ký túc xá xanh” chính thức đi vào hoạt động, đáp ứng được nhu cầu và nguyện vọng của tập thể đoàn viên, sinh viên Phân hiệu ĐHQG-HCM.

Cũng trong dịp này đã thực hiện các hạng mục công trình phụ như: Vườn rau Organic, Mảng xanh ký túc xá và Phòng tự học cũng được khánh thành và vận hành hoạt động.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Hồ Nguyên Nhật Tiên - Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM đã biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực của BCH Chi đoàn Phân hiệu ĐHQG-HCM cùng toàn thể đoàn viên, sinh viên trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị BCH Chi đoàn thường xuyên kiểm tra, giám sát, đảm bảo việc hoàn thành các phần việc còn lại của công trình đúng tiến độ và duy trì hoạt động theo đúng mục đích và ý nghĩa ban đầu.

Thời gian qua, được sự quan tâm, lãnh chỉ đạo sâu sát, sự định hướng và hỗ trợ từ Ban Thường vụ Đoàn Cơ quan ĐHQG-HCM, Chi ủy Chi bộ 12 và Ban Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM, nên việc thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn Phân hiệu ĐHQG-HCM luôn luôn được đảm bảo và có chất lượng, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2023 đã đề ra. Việc thực hiện CTTN “Ký túc xá xanh” với mong muốn tạo ra một môi trường tích cực, thoải mái, là nơi thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ học căng thẳng, đồng thời nâng cao ý thức và trách nhiệm của đoàn viên, sinh viên trong việc bảo vệ môi trường. Đến hiện tại, đã cơ bản hoàn thành các hạng mục công trình, mang lại bộ mặt mới cho cảnh quan trong khuôn viên Ký túc xá Phân hiệu ĐHQG-HCM./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

ThS. Hồ Nguyên Nhật Tiên (Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM
phát biểu tại buổi lễ