CHI BỘ 12 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP 02 ĐẢNG VIÊN MỚI

Đã xem: 397 | Cật nhập lần cuối: 9/15/2023 5:21:21 PM | RSS

Ngày 19/12/2022, Chi bộ 12 trực thuộc Đảng bộ Cơ quan ĐHQG-HCM đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 06 quần chúng ưu tú đang làm việc và học tập tại Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre (Phân hiệu ĐHQG-HCM).

Buổi lễ có sự tham dự của:

- TS. Hồ Thu Hiền, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Cơ quan ĐHQG-HCM, Bí thư Chi bộ 12.

- ThS. Đặng Anh Phương - Phó Bí thư Chi bộ 12.

- ThS. Hồ Nguyên Nhật Tiên – Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM

Tại buổi lễ, ThS. Đặng Anh Phương đã đọc Quyết định kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú, xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam:

1. Dương Thị Ngọc Thức - Sinh viên ngành Đô thị học.

2. Nguyễn Thị Diễm Hân - Sinh viên ngành Đô thị học.

Đây là 02 sinh viên có thành tích tốt trong công tác, học tập và được rèn luyện bản lĩnh chính trị vững vàng. Trong buổi lễ, các Đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ và hạ quyết tâm phấn đấu, không ngừng học tập nâng cao kiến thức, giữ vững kiên định mục tiêu độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Hồ Thu Hiền đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí Đảng viên mới, đồng thời phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ Đảng viên dự bị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại bổi lễ:

CHI BỘ 12 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP 02 ĐẢNG VIÊN MỚI