03 SINH VIÊN PHÂN HIỆU ĐHQG-HCM NHẬN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN (TRỊ GIÁ 50 TRIỆU/PHẦN)

Đã xem: 583 | Cật nhập lần cuối: 9/15/2023 5:22:43 PM | RSS

Ngày 02/8/2022, Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM đã trao “Học bổng toàn phần dành cho sinh viên ĐHQG-HCM có hoàn cảnh khó khăn” năm 2022 cho 43 sinh viên đang học tập tại các cơ sở đào tạo thành viên và trực thuộc ĐHQG-HCM.

Trong đợt này, Phân hiệu ĐHQG-HCM có 03 sinh viên lớp Kỹ thuật xây dựng khóa 2021 được nhận học bổng là bạn: Huỳnh Quốc Bảo, Bùi Trần Ngọc Phụng và Lê Thanh Thoại. Mỗi học bổng trị giá 50 triệu đồng.

03 SINH VIÊN PHÂN HIỆU ĐHQG-HCM NHẬN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN (TRỊ GIÁ 50 TRIỆU/PHẦN)

Sinh viên (ngành Kỹ thuật xây dựng khóa Phân Hiệu Đại Học Quốc Gia TP. HCM Tại Tỉnh Bến Tre 2021 nhận học bổng toàn phần của Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM) chụp ảnh lưu niệm cùng PGS.TS Nguyễn Đình Tứ - Giám đốc Quỹ Phát triển, Chánh văn phòng ĐHQG-HCM

Trong những năm qua, Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM đã có nhiều suất học bổng dánh cho sinh viên như: Học bổng thù khoa đầu vào của các phương thức xét tuyển bằng điểm thi THPT và điểm thi Đánh giá năng lực (ĐHQG-HCM). Ngoài ra, Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM có hỗ trợ cho vay lãi suất 0% cho sinh viên ĐHQG-HCM trong suốt quá trình học tập./.