Trường Đại học Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM công bố điểm chuẩn năm 2017 tuyển sinh Đại học Chính quy tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đã xem: 2040 | Cật nhập lần cuối: 9/20/2023 3:45:13 PM | RSS

Năm 2017, Trường Đại học Kinh tế - Luật không tuyển bổ sung đối với các chương trình đào tạo tại TP.HCM. Tuy nhiên, Phân hiệu của Đại học Quốc gia TP.HCM tại tỉnh Bến Tre có tuyển bổ sung cho 02 ngành Tài chính – Ngân hàng và Kinh tế học, với 40 chỉ tiêu mỗi ngành. Thí sinh ở khu vực Tây Nam Bộ và Tây Nguyên có điểm thi từ 23 điểm trở lên đối với ngành Kinh tế học và 22.75 đối với ngành Tài chính Ngân hàng nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển tại Phân hiệu Đại học Quốc gia TP.HCM tại tỉnh Bến Tre từ ngày 13/8/2017 đến 25/8/2017.

Dưới đây là bảng điểm chuẩn 2 ngành Kinh tế học và Tài chính Ngân hàng tuyển sinh tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Thông tin chi tiết tham khảo tại website Trường Đại học Kinh tế - Luật.