Đã xem: 1193 | Cật nhập lần cuối: 9/20/2023 2:32:32 PM | RSS

Sáng ngày 13/12/2020, tại Phân hiệu ĐHQG-HCM tại Bến Tre, Tiến sĩ Dương Hoàng Lộc (Giám đốc trung tâm nghiên cứu tôn giáo trường Đại học KHXH&NV TP.HCM) đã trao tặng 01 suất học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên.

Sáng ngày 13/12/2020, tại Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre (Phân hiệu ĐHQG-HCM), Tiến sĩ Dương Hoàng Lộc (Giám đốc trung tâm nghiên cứu tôn giáo trường Đại học KHXH&NV TP.HCM) đã trao tặng 01 suất học bổng khuyến khích học tập.

Trao học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên

Ảnh chụp tập thể tại buổi trao học bổng

Đến tham dự buổi trao học bổng, Phân hiệu ĐHQG-HCM vinh dự đón tiếp:
- TS Thái Thị Thu Hương, Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Lý luận chính trị, Trưởng Ban Thi đua Khen thưởng ĐHQG-HCM
- TS Dương Hoàng Lộc: Giám đốc trung tâm nghiên cứu tôn giáo trường Đại học KHXH&NV TP.HCM; Hội viên Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam; Hội viên Hội Dân tộc học – nhân học TP.HCM.
- TS Hồ Thu Hiền – Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre.

- Ông Đỗ Hoàng Huy - Phó Trưởng Phòng phụ trách Phòng Tổ chức Hành chính, Bí thư Chi đoàn Phân hiệu ĐHQG-HCM.
- Cùng Ban Chấp hành chi đoàn Phân hiệu ĐHQG-HCM; đại diện sinh viên viên năm 4 lớp Khoa học môi trường của trường Đại học Khoa học tự nhiên (ĐHQG-HCM) đào tạo tại Phân hiệu ĐHQG-HCM.

Trao học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên

TS. Dương Hoàng Lộc, Giám đốc trung tâm nghiên cứu tôn giáo trường Đại học KHXH&NV, ĐHQG-HCM trao học bổng.

Bạn Mỹ Trâm rất phấn khởi khi nhận học bổng Khuyến khích học tập, đây là sự cổ vũ, động viên hỗ trợ em vượt khó khăn, trang trải học phí và phục vụ nhu cầu học tập, khuyến khích tinh thần giúp em hoàn thành tốt việc học trong giai đoạn sắp tới.

TS Hồ Thu Hiền – Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM tặng quà lưu niệm