Ngày hội Tư vấn xét tuyển Đại học chính quy năm 2018 tại Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre

Đã xem: 1868 | Cật nhập lần cuối: 9/20/2023 3:31:58 PM | RSS

Chương trình diễn ra từ 8h00 - 11h30, thứ 5 ngày 19/7/2018 tại Phân hiệu ĐHQH-HCM tại tỉnh Bến Tre, Số 99A, Quốc lộ 60, khu phố 1, phường Phú Tân, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Chương trình diễn ra từ 08h00 - 11h30, thứ 5 ngày 19/7/2018 tại Phân hiệu ĐHQH-HCM tại tỉnh Bến Tre (Phân hiệu ĐHQG)

Đây là một trong những sự kiện rất thiết thực và quan trọng cho những học sinh/thí sinh vừa hoàn thành xong kỳ thi THPTQG năm 2018 và quý phụ huynh đang quan tâm đến việc điều chỉnh nguyện vọng vào các trường thành viên ĐHQG-HCM.

Do năm 2018, có nhiều thay đổi trong quy chế tuyển sinh và xét tuyển đại học, đặc biệt là phần điều chỉnh nguyện vọng sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia.

Đầu tiên, thời gian nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung tại Phân hiệu ĐHQG diễn ra từ ngày 19/7/2018 – đến hết 17h00 ngày 25/7/2018. Thí sinh chỉ được điều chỉnh nguyện vọng một lần trong đợt điều chỉnh và chỉ được sử dụng một trong hai phương thức điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến hoặc bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển Đại học tùy vào hoàn cảnh cụ thể.

Cụ thể: Việc Điều chỉnh trực tuyến và Điều chỉnh trực tiếp bằng phiếu từ ngày 19/7 – đến hết 17h00 ngày 25/7/2018, trong thời gian này thí sinh phải điều chỉnh và nộp nộp lại bản photo của Phiếu điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển về Phân hiệu ĐHQG.

Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre tư vấn cho học sinh trong Ngày hội Tư vấn tuyển sinh tại Cần Thơ

Vì thế, khi tham gia ngày hội, học sinh/thí sinh và phụ huynh sẽ được tư vấn, cung cấp thông tin tuyển sinh chung, thông tin về điều chỉnh nguyện vọng, giải đáp mọi thắc mắc liên quan và hỗ trợ thí sinh điều chỉnh nguyện vọng online tại chỗ cho những thí sinh có nguyện vọng đăng ký vào các trường thành viên ĐHQG-HCM.

Chương trình diễn ra với sự có mặt của nhiều chuyên gia tư vấn đến từ các trường thành viên ĐHQG-HCM (Trường Đại học Bách Khoa TP. HCM, Trường Đại học Khoa học tự nhiên TP. HCM, Trường Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn, Trường Đại học Kinh tế - Luật vàTrường Đại học Công nghệ thông tin). Qua đó, sẽ giúp cho toàn thể học sinh/thí sinh và phụ huynh cơ hội được tư vấn, giải đáp thắc mắc cho thí sinh, và hỗ trợ thí sinh điều chỉnh nguyện vọng online trực tiếp trong ngày hội.

Hướng dẫn đường đi đến Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP. HCM TẠI TỈNH BẾN TRE

Số 99A, Quốc lộ 60, khu phố 1, phường Phú Tân, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

(Đối diện Công ty điện lực tỉnh Bến Tre, gần bến xe Bến Tre mới,

cách cầu Rạch Miễu 6km)

Điện thoại: (02753).818.000; Cô Tường Vy: 01679.786.257; Thầy Huy: 0964.064.028

Website: www.vnuhcm-cbt.edu.vn

Facebook: Phân hiệu Đại học Quốc gia Tp. HCM tại tỉnh Bến Tre

Kính mời quý phụ huynh và thí sinh đến tham dự.​/.

PHÒNG ĐT-KHCN (PHÂN HIỆU ĐHQG)