Lễ Khai giảng Khóa đào tạo Thạc sỹ Hệ thống thông tin Khóa 2017 - 2019 tại Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre

Đã xem: 1348 | Cật nhập lần cuối: 9/20/2023 3:35:09 PM | RSS

Sáng ngày 17/03/2018, Đại học Khoa học tự nhiên (ĐHQG-HCM) và Viễn thông Tiền Giang đã tổ chức Lễ Khai giảng Khóa đào tạo Thạc sỹ Hệ thống thông tin Khóa 2017 - 2019 tại Phân hiệu Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Bến Tre (Phân hiệu).

Sáng ngày 17/03/2018, Đại học Khoa học tự nhiên (ĐHQG-HCM) và Viễn thông Tiền Giang đã tổ chức Lễ Khai giảng Khóa đào tạo Thạc sỹ Hệ thống thông tin Khóa 2017 - 2019 tại Phân hiệu Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Bến Tre (Phân hiệu).

Với mục tiêu mong muốn nâng cao nguồn nhân lực tại địa phương, theo đề nghị của Công ty Viễn thông Tiền Giang, Trường Đại học Khoa học tự nhiên (ĐHQG-HCM) đã tuyển sinh Khóa đào tạo Thạc sỹ ngành Hệ thống thông tin.

Khóa học này có sự tham gia của 21 học viên, là cán bộ nguồn của VNPT tỉnh Tiền Giang.

Lễ khai giảng được tổ chức vào lúc 9h00, ngày 17/03/2018 tại Phân hiệu DDHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre

Trong buổi Lễ, PGS. TS Trần Lê Quan - Phó hiệu trưởng Đại học Khoa học tự nhiên (ĐHQG-HCM) đã có đôi lời phát biểu: "Đại học Khoa học tự nhiên (ĐHQG-HCM) gửi lời cảm ơn đến VNPT tỉnh Tiền Giang đã tin tưởng và lựa chọn Đại học Khoa học tự nhiên (ĐHQG-HCM) làm nơi đào tạo nguồn nhân lực cho VNPT tỉnh Tiền Giang".

PGS. TS Trần Lê Quan - Phó hiệu trưởng ĐH Khoa học tự nhiên (ĐHQG-HCM) phát biểu trong buổi lễ

Cũng trong buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Thái - Giám đốc VNPT Tiền Giang, cũng đã có những chia sẻ chân thành về khó khăn trong giai đoạn cạnh tranh & tầm nhìn, chiến lược trong giai đoạn mới với điều kiện tiên quyết trước tiên là đào tạo nguồn nhân lực có trình độ.

Ông Nguyễn Văn Thái - Giám đốc VNPT Tiền Giang phát biểu trong buổi lễ

Đại biểu & các Tân học viên cao học chụp hình lưu niệm tại buổi lễ