Đã xem: 1455 | Cật nhập lần cuối: 9/20/2023 2:34:48 PM | RSS

Tối ngày 10/9/2019, Chi đoàn Phân hiệu Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Bến Tre (Phân hiệu ĐHQG-HCM) đã phối hợp cùng với Hội phụ nữ Khối cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bến Tre tổ chức chương trình "Trung thu trao em năm 2019" tại Trường Tiểu học xã Hưng Phong, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre (còn được gọi là Cồn Ốc, Cồn Ốc là cồn nổi lớn nhất trên sông Hàm Luông. Ban đầu, nơi đây chỉ là một cồn nhỏ và thấp, có nhiều ốc bám vào các loài cây ngập nước trên nền phù sa, vì vậy nơi đây mới có tên gọi là cồn Ốc).

CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU TRAO EM NĂM 2019

Tham dự chương trình, có sự hiện diện của các quý vị đại biểu:
+ Về phía lãnh đạo xã:
- Ông Võ Hoàng Trung – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hưng Phong.
- Ông Nguyễn Thanh Liêm – Phó Chủ tịch UBND xã Hưng Phong
- Ông Phan Văn Hy – Chủ tịch hội khuyến học xã Hưng Phong.

+ Về phía lãnh đạo nhà trường:
- Ông Huỳnh Trung Trực – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Hưng Phong.
- Bà Nguyễn Thị Trúc Giang – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Hưng
Phong.

+ Về phía Hội Phụ nữ Khối cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bến Tre:
- Trung tá Hồ Thị Nhớ - Chủ tịch Hội phụ nữ Khối cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bến Tre
- Trung tá Võ Thị Ngọc Ảnh – Phó Chủ tịch Hội phụ nữ Khối cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bến Tre.

+ Về phía Phân hiệu Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Bến Tre:

- TS. Hồ Thu Hiền – Phó Giám đốc phụ trách Phân hiệu ĐHQG-HCM

Cùng với 75 cán bộ, sinh viên đang làm việc và học tập tại Phân hiệu ĐHQG-HCM.

Trong chương trình "Trung thu trao em năm 2019", Chi đoàn Phân hiệu ĐHQG-HCM đã cùng với Trường Tiểu học Hưng Phong tổ chức chương trình văn nghệ bao gồm các tiết mục của các cháu thiếu nhi tiểu học, mầm non và các bạn sinh viên đang học Đại học tại Phân hiệu ĐHQG-HCM: hát, múa, nhảy, ảo thuật... Về phía Hội phụ nữ Khối cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bến Tre đã tài trợ 460 bánh trung thu, 460 lồng đèn, 460 cây đèn cầy, 10 suất quà cho học sinh nghèo (20 quyển tập/ suất). Về phía Phân hiệu ĐHQG-HCM đã ủng hộ 1.000.000 đồng tiền bánh trung thu và 10 suất học bổng cho 10 học sinh nghèo (200.000 đồng/ suất), 5 lồng đèn to do sinh viên Phân hiệu ĐHQG-HCM thực hiện để tặng cho nhà trường.

Chương trình đã diễn ra trong sự đón nhận của các em nhỏ - đó chính là niềm vui lớn lao của tất cả cán bộ, sinh viên, đoàn viên tham gia chương tình. Những tiếng cười trong trẻo và ánh mắt sung sướng của các em nhỏ chính là lời động viên cũng như là sự cảm ơn quý báu nhất đối với cả đoàn tổ chức.

Ảnh: Sinh viên Dương Trí Nhân

Tin: Đỗ Hoàng Huy

Cùng nhìn lại 1 số hình ảnh trong chương trình: