470 phần quà được trao tặng cho trẻ em trong chương trình “Đêm hội trăng rằm” tại xã Hưng Phong

Đã xem: 2143 | Cật nhập lần cuối: 9/20/2023 3:44:11 PM | RSS

Ngày 29/09/2017, Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre đã phối hợp cùng với Công an tỉnh Bến Tre, UBND Xã Hưng Phong tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” dành cho học sinh trên địa bàn xã.

Ngày 29/09/2017, Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre đã phối hợp cùng với Công an tỉnh Bến Tre, UBND Xã Hưng Phong đồng tổ chức chương trình “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” dành cho học sinh trên địa bàn xã.

Toàn thể cán bộ viên chức và sinh viên tham gia Ngày hội

Các bạn sinh viên sẵn sàng xuất phát

Chương trình có sự tham gia của Ban giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre; Trung tá Võ Thị Ngọc Ảnh – Phó chủ tịch Hội phụ nữ Khối cảnh sát điều tra Công an tỉnh; Đ/c Nguyễn Văn Liêm – Phó chủ tịch xã Hưng Phong; Cô Nguyễn Thị Thoàn – Hiệu trưởng trường Tiểu học Hưng Phong; Bà Phạm Thị Thu Thiểm – Chủ doanh nghiệp nhà phân phối Điện tử điện lạnh Thanh tại ấp 3, xã Tam Phước, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre - nhà tài trợ của chương trình; cùng 40 cán bộ viên chức của Phân hiệu và sinh viên đang học tập tại Phân hiệu.

Đại biểu tham dự nhận thư cảm ơn từ phía Xã Hưng Phong

Cồn Ốc hay còn gọi là cù lao Ốc thuộc xã Hưng Phong, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre, cách thị xã Bến Tre khoảng hơn 10km có chiều dài 8.3km, rộng hơn 1km. Cồn Ốc là cồn nổi lớn nhất trên sông Hàm Luông. Ban đầu, nơi đây chỉ là một cồn nhỏ và thấp, có nhiều ốc bám vào các loài cây ngập nước trên nền phù sa, vì vậy nơi đây mới có tên gọi là cồn Ốc.

Cồn Ốc thuộc xã Hưng Phong, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre

Cồn Ốc thuộc xã Hưng Phong, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre

Đêm trung thu đã diễn ra các hoạt động vui chơi, các tiết mục văn nghệ múa hát, ảo thuật vui nhộn, rước đèn ông sao. Với tinh thần và nhiệt huyết của tuổi trẻ, các bạn sinh viên tại Phân hiệu đã mang đến được cho các em thiếu nhi một buổi trung thu hết sức ấp ám, vui vẻ và tràn ngập tiếng cười thoải mái cùng những phần quà hấp dẫn.

Chương trình đã dành tặng 470 suất quà trung thu bao gồm lồng đèn, bánh trung thu, bánh kẹo cho 470 em học sinh tại các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở. Ngoài ra còn có thêm 5 phần học bổng cho học sinh nghèo tại xã, mỗi phần học bổng trị giá 200.000đ.

Ông Nguyễn Văn Liêm nhấn mạnh đây là hoạt động rất ý nghĩa đối với thiếu nhi xã nhà,tạo điều kiện cho các em được vui chơi lành mạnh, đón một mùa Trung Thu thật vui tươi. Nhân dân xã Hưng Phong trân trọng gửi lời cảm ơn đến Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre, Công an tỉnh Bến Tre và doanh nghiệp nhà phân phối điện tử điện lạnh Thanh đã đồng hành tổ chức chương trình này, hy vọng trong thời gian sắp tới sẽ tiếp tục nhận được sự phối hợp của quý vị.

Chương trình đã đem lại giá trị tinh thần to lớn cho các em thiếu nhi tại xã Hưng Phong, cùng các em tạo nên một mùa Trung Thu thật ý nghĩa và vui nhộn.

Một số hình ảnh của chương trình: