THÔNG BÁO BỔ SUNG PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN DÀNH CHO THÍ SINH ĐƯỢC XÉT ĐẶC CÁCH THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2021

Đã xem: 2227 | Cật nhập lần cuối: 9/15/2021 10:37:14 AM | RSS

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh thuộc diện đặc cách xét công nhận tốt nghiệp do không thể tham dự 2 đợt thi của Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 được tham gia xét tuyển đại học, Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre thông báo bổ sung phương thức 5(e) vào đề án tuyển sinh năm 2021 như sau:

Phương thức 5(e):
Xét tuyển dựa trên điểm trung bình học bạ 3 năm THPT kèm phỏng vấn

Điểm xét tuyển = Điểm trung bình học bạ 3 năm THPT*2 + Điểm phỏng vấn

1. Đối tượng: là thí sinh được đặc cách xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2021

2. Chỉ tiêu: từ 3% đến 5% tổng chỉ tiêu

3. Thời gian đăng ký xét tuyển: 25/8/2021 – 30/8/2021

4. Hồ sơ bao gồm:

- Phiếu đăng ký xét tuyển (TẢI TẠI ĐÂY).

- Bản sao có công chứng học bạ 3 năm THPT.

- Giấy xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

- (Các giấy liên quan đến Tốt nghiệp THPT 2021 bổ sung khi có giấy chứng nhận).

*CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ:

CÁCH 1: Qua email. Thí sinh chụp hình hoặc scan bản chính và gửi hồ sơ đến email: dt-phdhqg@vnuhcm.edu.vn với tiêu đề: "ĐẶC CÁCH THPT2021 - PV - [Họ và tên]"

* Lưu ý:

- Sau khi kết thúc thời gian giãn cách, thí sinh phải bổ sung hồ sơ chính thức và nộp lệ phí xét tuyển theo quy định.

- Các hình chụp giấy tờ nên đảm bảo chất lượng rõ ràng, không bị mờ và không bị cắt xén.

- Thí sinh chịu trách nhiệm về sự chính xác của hồ sơ.

CÁCH 2: Qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng Đào tạo, Phân Hiệu Đại Học Quốc Gia TP. HCM Tại Tỉnh Bến Tre, số 99A, quốc lộ 60, khu phố 1, phường Phú Tân, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

📪 MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Fanpage Phân Hiệu Đại Học Quốc Gia TP. HCM Tại Tỉnh Bến Tre

🏫99A, Quốc lộ 60, Khu phố 1, Phường Phú Tân, TP. Bến Tre.

📞: 094 3818 000 (Hoàng Tuấn), 034 6179 586 (Tường Vi)

🌎Website: www.vnuhcm-cbt.edu.vn

✉ tuyensinhphanhieu@vnuhcm.edu.vn⏰⏰🌟